Rộn ràng xu hướng vòng-tay-may-mắn cho mùa thi sắp đến!!!

Danh mục

Tìm kiếm nâng cao

Hỗ trợ trực tuyến

Quảng cáo

  • Rộn ràng xu hướng vòng-tay-may-mắn cho mùa thi sắp đến!!!

Ngày đăng: 03/04/2013, 09:04 pm
Lượt xem: 1418

Xu hướng vòng-tay-may-mắn không phải là điều gì quá mới mẻ với các teen. Nhưng dạo gần đây, chiếc vòng dây tết màu đỏ (hoặc màu khác) đơn giản, kèm theo một vật nhỏ xinh xắn: như vòng-tay-may-mắn mèo Maneki Neko, vòng-tay-may-mắn tài lộc, vòng-tay-may-mắn đồng xu phong thủy, vòng-tay-may-mắn thuận buồm xuôi gió, thỏ may mắn, vòng-tay-may-mắn dạ quang, hình các con giáp, vòng-tay-may-mắn cỏ bốn lá, trái thơm, dâu... lại rất được các teen girl yêu thích. Các bạn ấy thường xuyên đeo trên tay và gửi tặng nhau làm quà may mắn.
Những chiếc vòng-tay-may-mắn đơn giản nhưng lại khiến teen girl rất "bồ kết"
Rất nhiều shop đồ lưu niệm bán vòng-tay-may-mắn, đặc biệt www.vong tay lucky.com tuy ra sau nhưng luôn luôn có kiểu mới lạ thu hút các bạn trẻ.
Một bạn gái khi gặp tôi đã chia sẽ “Nhìn chiếc vòng xinh xắn này mình đã thích rồi, thêm ý nghĩa của các vật may mắn lại càng thích hơn. Tớ đang đeo một cái vòng gắn hình quả thơm", "Nhóm tụi mình mỗi đứa có một cái khác nhau. Bọn mình phải săn lùng mãi mới đủ bộ hình mèo may mắn, cỏ bốn lá may mắn, và các linh vật đặc biệt tìm thấy ở đây".
Những chiếc vòng ấy thường được gọi là vòng-tay-handmade may mắn. Giá của chúng cũng khá vừa phải với teen, dao động từ 30 - 50k tùy vào độ hiếm và độc của vật đi kèm. Không chỉ vậy, việc tự làm vòng dây ấy cũng rất đơn giản, quan trọng là bạn tìm được chỗ mua dây tết vòng và săn được một vật may mắn độc đáo. Bạn có thể dùng dây chỉ, hoặc dây len đỏ chập nhiều dây với nhau rồi xoắn lại và gập đôi để tạo dây vòng, kiếm một cái móc để xâu vật may mắn vào, thế là ổn. Bạn có muốn thử một cái không nào? Dễ thương giống cô bạn này nè!

Tin tức khác

Đăng ký nhận e-book

Lượt truy cập

  • Đang xem
  • Hôm nay 732
  • Tổng lượt truy cập 3,645,193

Tôi Yêu Vòng Tay fanpage

vong tay đá phong thủy, vòng tay gỗ quý, vòng tay cặp đôi, vòng tay đá thiên nhiên, vòng dâu tằm cho bé, trang sức phong thủy